1. Đắc nhân tâm – Tác giả: Dale Carnegie (Cuốn sách Ebook hay bán chạy nhất thế giới)

Dù đã ra đời cách đây gần một thế kỷ, nhưng sách Ebook “Đắc nhân tâm” (Tên tiếng Anh: How to Win Friends & Influence People) vẫn gây được tiếng vang lớn cho tới hiện tại. Theo The New York Times, suốt 10 năm liền, “Đắc nhân tâm” là cuốn sách Ebook bán chạy hàng đầu với khoảng 58 bản dịch trên toàn cầu.

Bằng những bài học đơn giản nhưng thực tế và giá trị, cuốn sách Ebook truyền tải nghệ thuật kiểm soát cảm xúc của bản thân và điều khiển cảm xúc của đối phương một cách tài tình. Đây không phải là thể loại sách Ebook self-help bình thường mà là những triết lý về cách đối nhân xử thế, tạo thiện cảm với người đối diện, điều hướng suy nghĩ của người khác về bạn và chuyển hóa suy nghĩ tiêu cực thành tích cực. Chỉ bằng những câu từ gần gũi, dễ hiểu, cuốn sách Ebook được đánh giá như “kim chỉ nam”, giúp nhiều người đạt được thành công trong sự nghiệp và đời sống.

Tựa sách Ebook huyền thoại này của Dale Carnegie được hàng triệu độc giả đánh giá cao khi tầm ảnh hưởng của sách Ebook có thể thay đổi cuộc đời họ. Dù bạn đang ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc sống, ở bất kỳ ngành nghề nào, thu nhập nào, môi trường nào, “Đắc nhân tâm” chắc chắn là cuốn sách Ebook bạn nên đọc ít nhất một lần và càng sớm càng tốt.

sách Ebook hay - 2

2. Quẳng gánh lo đi và vui sống – Tác giả: Dale Carnegie

Bên cạnh “Đắc nhân tâm”, tác phẩm “Quẳng gánh lo đi và vui sống” (Tên tiếng Anh: How to Stop Worrying and Start Living) đã trở thành một cuốn sách Ebook huyền thoại, sống mãi với thời gian của tác giả Dale Carnegie. Nội dung cuốn sách Ebook dường như phù hợp với rất nhiều đối tượng, đặc biệt là người trẻ với một triết lý bền bỉ theo năm tháng: Hãy ngừng lo lắng, hãy bước chậm lại và tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc sống.

“Quẳng gánh lo đi và vui sống” được chia thành 6 phần, chứa đựng trong đó là những câu chuyện đời thường bình dị và truyền tải khéo léo những nguyên tắc để phát triển bản thân. Cuốn sách Ebook này cũng giúp người đọc hóa giải những khúc mắc về những lo lắng và nỗi buồn của con người trên mọi hành trình. Từ những phân tích, chứng minh logic, tác giả xây dựng động lực để mỗi người vượt qua những thử thách, tiêu cực và phát triển một thái độ tích cực hơn, sống trọn vẹn từng giây từng phút.

Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc trước “giông bão” cuộc đời, bạn nên tìm đọc “Quẳng gánh lo đi và vui sống”. Không sử dụng những câu chữ mỹ miều, khó hiểu, những câu chuyện và bài học từ cuốn sách Ebook dễ dàng chạm tới trái tim người đọc và là “sách Ebook gối đầu giường” phù hợp có một không hai.

sách Ebook hay - 3

3. Nhà giả kim – Tác giả: Paulo Coelho

Không kịch tính như tiểu thuyết hành động, cũng không lãng mạn như ngôn tình, cuốn sách Ebook “Nhà giả kim” (Tên tiếng Anh: The Alchemist) chạm tới trái tim của hàng triệu độc giả bằng câu chuyện đơn giản mà mang đậm triết lý sâu sắc. Paulo Coelho đã viết nên tác phẩm để đời bằng giọng văn bình dị và dễ hiểu nhất, kết hợp hài hòa giữa nét văn hóa đặc trưng phương Đông và vẻ huyền bí linh thiêng của vũ trụ.

“Nhà giả kim” mang tới cho người đọc câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ về hành trình theo đuổi và hiện thực hóa khao khát, hoài bão và ước mơ. Nội dung xoay quanh nhân vật với xuất phát điểm hoàn toàn bình thường, nhưng bằng nghị lực và ý chí phi thường, sự kiên định trong tâm trí mà có thể đạt được điều lớn lao. Tác phẩm đặc biệt dành cho những ai đang cảm thấy mất phương hướng trên chặng đường của mình, là lời khuyên nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ rằng hãy hết mình với ước mơ. Bởi vì “Khi bạn thực sự mong muốn có một điều gì, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó”.

Cuốn sách Ebook “Nhà giả kim” của tác giả Paulo Coelho hiện đã được xuất bản 65 triệu bản và có 56 bản dịch, nhận được sự yêu thích và tâm đắc vô cùng từ các độc giả toàn thế giới.

sách Ebook hay - 4

4. Hạt giống tâm hồn – sách Ebook hay tổng hợp từ nhiều tác giả

“Hạt giống tâm hồn” là bộ sách Ebook đầy ý nghĩa, chứa đựng nhiều câu chuyện cuộc đời khác nhau đến từ nhiều tác giả. Đó có thể là những câu chuyện thành công, lòng dũng cảm, tinh thần cao cả và cách vượt qua thử thách từ đa dạng các lĩnh vực. “Hạt giống tâm hồn” giống như quà tặng cuộc sống, lay động lòng người bởi chính những câu chuyện ngắn nhẹ nhàng nhất.

Kể từ khi ra mắt cuốn đầu tiên, bộ sách Ebook đã được nhiều người đọc xem như liều thuốc chữa lành và nuôi dưỡng tâm hồn bên trong. Từ câu chuyện đến bài học cuộc sống, bộ sách Ebook đã thành công gửi gắm những ý nghĩa sâu sắc và truyền cảm hứng mạnh mẽ tới nhiều người. Đây là một trong những bộ sách Ebook hiếm hoi nằm trong top những cuốn sách Ebook hay đáng đọc ít nhất một trong đời.

sách Ebook hay - 5

5. Mặc kệ thiên hạ, sống như người Nhật – Tác giả: Mari Tamagawa

Dù mới được xuất bản lần đầu năm 2017, quyển sách Ebook “Mặc kệ thiên hạ, sống như người Nhật” của Mari Tamagawa đã nhanh chóng được đón đọc và nhận về nhiều phản hồi tích cực. Đây là một trong những tác phẩm tâm lý nổi tiếng, có tác dụng cân bằng cảm xúc và xoa dịu những tâm hồn đang bế tắc và bi quan về cuộc sống.

Cuốn sách Ebook mang đến cho sức khỏe tâm hồn của người đọc một “liều thuốc chữa lành” cực kỳ hiệu quả, dành cho những ai dám vượt qua nỗi sợ và tự bước tiếp trên đôi chân của chính mình. “Mặc kệ thiên hạ, sống như người Nhật” được xem như cuốn cẩm nang hữu ích, giúp bạn cân bằng được cảm xúc, dám đương đầu với khó khăn ngay cả khi không có sự giúp đỡ để được khẳng định chính mình trong xã hội.

sách Ebook hay - 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *